About AT

Bạn muốn biết nhiều hơn về tôi?

Trước hết, cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho tôi, thật sự rất vinh dự vì điều này 🙂

Tôi tên đầy đủ là Nguyễn Anh Toàn.

Nickname, biệt danh, bút danh, tên tiếng Anh… đại loại trong một số ngữ cảnh tôi có tên gọi khác là AT Nguyen. Bạn cũng có thể gọi tôi ngắn gọn là AT (ây-ti).

Tôi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Việt Nam.

Công việc mỗi ngày của tôi (việc tôi làm mỗi ngày) có thể rút gọn lại là: “sống, trải nghiệm, học tập và cống hiến (cho bản thân, gia đình và xã hội)”.

Tôi và các đồng đội của mình (anh em trong nhóm của tôi) đang cùng nhau nỗ lực mỗi ngày, với một mong muốn kết hợp giữa Công nghệ và Giáo dục để có thể tạo ra những sản phẩm/dịch vụ mang đến sự chuyển hoá cho cá nhân và doanh nghiệp, từ đó góp phần giúp định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới (có cơ hội hi vọng được chia sẻ với bạn nhiều hơn về lý tưởng này).

Còn câu chuyện về cuộc đời tôi, tôi xin phép chia sẻ trong một bối cảnh khác nhé.

Tại sao tôi lại viết Blog?

Tôi thường viết Blog về các chủ đề: Phát triển sự nghiệp, Phong cách sống, Kinh doanh, Quản trị, Phương pháp làm việc… với 2 mục đích chính:

  1. Tự tạo điều kiện để có cơ hội ôn tập những tri thức mình đã học được thêm một lần nữa, để có thể nhớ lâu và hiểu sâu hơn.
  2. Chia sẻ lại những thông tin (mà tôi nghĩ là hữu ích) qua góc nhìn và trải nghiệm của bản thân, vì biết đâu đó những thông tin này có thể giúp những người khác rút ngắn quãng đường, tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình tìm hiểu về những thông tin tương tự.

Theo dõi, kết bạn, giao lưu, học hỏi

Thú thật tôi cũng không có nhiều thời gian để giao lưu online, tuy nhiên thi thoảng tôi cũng sử dụng Facebook để theo dõi, cập nhật tình hình những người bạn, người thân của mình, thi thoảng cũng chia sẻ một vài kiến thức, ý kiến cá nhân. Bạn có thể kết bạn hoặc theo dõi tôi qua Facebook, rất hân hạnh.

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ tôi, đừng ngần ngại email cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ trong phạm vi của mình.

Một lần nữa cảm ơn bạn vì đã dành sự quan tâm và ghé qua Blog của tôi.

Have a nice day!

AT Nguyen.